www.relinkvietnam.com


Where your creative burn!

give to best way for your business

high perfomance


solutions

simple solutions for small business


...because you're busy

Hi, Chúng tôi là Cty thiết kế và phát triển Website. Chúng tôi tạo ra các Website đẹp & đa chức năng cho các doanh nghiệp. Bên dưới là một số dịch vụ Chúng tôi Cung cấp:
Website Design
Kho web mẫu
Bao gồm những website được thiết kế theo chuẩn 2.0, tương thích tốt và Responsive trên mọi thiết bị.
Development
Giải pháp Website
Giải pháp Website cho doanh nghiệp, tổ chức đặt biệt. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi với giải pháp tối ưu của chúng tôi.
Newsletter Design
Dịch vụ
Chúng tôi cung cấp những dịch vụ hiện đại trên nền công nghệ tiên tiến, để doanh nghiệp có thể kết nối đến mọi nguời, mọi nơi trên thế giới.
Newsletter Design
Marketing Online
Đưa địa chỉ website - doanh nghiệp của bạn đến khắp nơi trên thế giới.
Social Media
Thiết kế in ấn
Lĩnh vực in ấn được hỗ trợ khi doanh nghiệp cần.
Giải pháp website

Giải pháp website thương mại điện tử

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo các loại hình kinh doanh ngày càng phát triển đa dạng. Vì vậy thưưong mại điện tử là hình thức kinh doanh được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn áp dụng trong thời đại hiện nay thông qua các đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website thương mại điện tử.

Website thương mại điện tử là một trang thông tin điện tử được thiết lập để nhằm phục các hoạt động mua bán hàng hóa cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Bạn là một doanh nghiệp có ý định thành lập một website thương mại điện tử để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng thì hãy đến với Relink Việt Nam – một địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website thương mại điện tử cho các doanh nghiệp theo các tiêu chí của chính các doanh nghiệp.

* Relink Việt Nam giải pháp thiết kế thương mại điện

Giải pháp website bất động sản

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc phát triển kinh doanh luôn

gắn liền với internet. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản và mong

muốn chiến lược kinh doanh của mình mang lại lợi ích cao cho doanh nghiệp thì

việc đầu tư cho mình giải pháp thiết kế website bất động phải được chú trọng và áp

dụng.

Với những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi Relink Việt

Nam sẽ mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất thông qua các giải pháp thiết kế

website bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả.

Website bất động sản là kênh thông tin chính thức của doanh nghiệp, là cách đánh dấu

sự xuất hiện của doanh nghiệp trên internet. Mọi thông tin doanh nghiệp, địa chỉ, các dự

án thực hiện đều được cập nhật đầy đủ trên website giúp khách hàng dễ dàng xác thực

doanh nghiệp, tránh những nghi ngờ không đáng có.

Giải pháp website bán hàng

Xu thế thiết kế website bán hàng là một trong những lợi thế mạnh mẽ cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ, không ít doanh nghiệp kiếm nguồn thu lợi nhuận miễn phí từ việc quảng bá website trên thương mại điện tử. Vậy website phải như thế nào mới thu hút được người xem và hơn hết là khách hàng tin dùng sử dụng sản phẩm của mình.

Để nắm bắt được điều đó, RELINK VIỆT NAM đã thu thập được không ít danh sách các mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và hiện đại nhất để phục vụ cho các bạn. 

Mẫu website chuẩn SEO, màu sắc thân thiện, nội dung truyền tải đơn giản nhưng mang thông điệp lớn là những mục tiêu mà RELINK VIỆT NAM hướng đến. Mục đích cuối cùng đó là mang nguồn thu lợi cho quý khách hàng. 

 

Giải pháp thiết kế web chuẩn seo

Website là một kênh quảng bá được sử dụng rộng rãi hiện nay ở các doanh nghiệp, những hiệu quả mà nó mang lại là rất cao và mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp hiện nay.

* Giải pháp thiết kế website chuẩn SEO với chi phí thấp tại Relink Việt Nam:

Google là công cụ cụ tìm kiếm lớn và phổ biến nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Với các chính sách phát triển cùng xu hướng cùng các tính năng hữu ích mà Google chiếm đến 90% người dùng hiện nay. Chính vì vậy, có được thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm của Google sẽ mang lại cho các cá nhân, tổ chức những lợi ích to lớn trong chiến lược kinh doanh của mình. Để làm được như vậy thì việc cần làm là sở hữu cho mình một website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website, vì vậy bạn đang phân vân không biết nên chọn cho mình một nơi thiết kế website chất lượng, giá thấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì hãy đến với Relink Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết kế website chi phí thấp nhưng chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị di động và thân thiện với công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay đó là Google.


Tin liên quan
Cỗ máy quảng cáo của Facebook đang chậm lại ?
Mua like Facebook, được gì, mất gì?
TÍNH NĂNG QUẢNG CÁO MỚI CỦA FACEBOOK
Các mẫu trang web đẹp

Web shop - handmade
Web Design / Development

Web tin tức
Web Design / Development

Web thư viện
Web Design / Development

Web trẻ thơ
Web Design / Development

Web doanh nghiệp
Web Design / Development

Web cá nhân
Web Design / Development

Web nội thất - kiến trúc
Web Design / Development

Web nhà hàng - khách sạn
Web Design / Development

Xem thêm

get in touch

Thật thú vị khi làm việc với nhau? Điền vào biểu mẫu tin nhắn của bạn dưới đây với một số thông tin về dự án của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

J. Richard Hill & Co.
Web Design
Development
2.000.000VND
Rick was looking for a website that would complement and highlight his high-end real estate projects. Something clean and contemporary where his photos could take the spotlight. We continue to work together to keep the site current and fresh.

LAUNCH WEBSITE
Briabby
Web Design
Development
Newsletter
Social Media
4.000.000VND
Possibly my favorite project ever, but full disclosure: the client is my sister. The website was the launching point for getting her one-woman business off the ground. I have since put together several other marketing materials including newsletters, ads, and social media banners.

LAUNCH WEBSITE
House of Children
Web Design
Responsive Development
3.000.000VND
One of the main functions of this site was to help visitors develop a comfort level with the professional, fun, and educational environment of the school. We worked together to create a design that was beautiful as well as functional.

LAUNCH WEBSITE
One Greenville
Web Design
Development
3.000.000VND
ONE is a development located in the heart of Greenville, South Carolina. Their goal for the website was to create something fresh that would show off their city and help out-of-towners to discover this neat town and hopefully decide to bring their stores to the development.

LAUNCH WEBSITE
Solid Remodeling
Web Design
Responsive Development
3.000.000VND
There were two main functions required for this site: feature their remodeling photos and make it simple to contact them directly for a quote. Keeping the site clean and focused on content helped to achieve this.

LAUNCH WEBSITE
Team Fannypack
Web Design
Development
3.000.000VND
A personal project of mine. Mainly done just for fun, but also to get information to other team members. With no design restrictions my creativity tends to run rampant, but I was quite pleased with the way this one turned out.

LAUNCH WEBSITE
Adam Gidwitz
Web Design
Responsive Development
3.000.000VND
Best-selling author Adam Gidwitz was looking for a redesign that would keep the same fun and personality from his old site, but expand to include current and future projects. We worked together to create a design that mirrored his unique writing style.

LAUNCH WEBSITE
Keerti Films
Web Design
Responsive Development
3.000.000VND
The goal with this design was to create a blend of east and west. They wanted it to represent Indian weddings, but still be all-inclusive. We kept things simple and focused on content so that their wedding videos could take center stage.

LAUNCH WEBSITE
Stacked Font
End To End Mini Font
Peabo Mini Font
The Right Stuff Mini Font
Torple Mini Font
Skewed Icons
Fizzlebottom Mini Font
Gab Mini Font
DubBub Mini Font
Pleasantly Plump Icons
Quick and Dirty Mini Font
Forfty Mini Font
Forfty Scribble Mini Font
Two and Two Mini Font